Thi công hồ cá koi cho tầng thượng

đăng 01:41, 29 thg 5, 2019 bởi Thịnh Hoàng Quốc   [ đã cập nhật 03:19, 29 thg 5, 2019 ]

Thi công hồ cá koi cho tầng thượng kết hợp với vườn cảnh (Tác dụng cân bằng nhiệt độ và độ ẩm cho căn nhà giúp tiết kiệm năng lượng và có góc không gian thư giãn)

5 vấn đề thường gặp khi làm hồ cá koi

Trong phong thủy của, tầng thượng đóng vai trò quan trọng để giữ gìn độ ẩm cũng như không khí mát mẻ cho cả căn nhà vì tầng thượng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng của Mặt Trời cũng như mưa gió bên ngoài. Điều hòa nhiệt độ tốt cũng là giữ được hòa khí trong gia đình tốt. Làm hồ cá koi và những bí mật về phong thủy Để giữ vai trò điều hòa nhiệt độ tốt của sân thượng bạn cần phải phối hợp giữa cây cỏ và nước.


Nếu bạn muốn biến không gian sân thượng thành một nơi để thư giãn, ngắm hoa thưởng nguyệt, bạn cần bố trí cây xanh theo phương châm “bên tả bên hữu”, tức là phía phải sân thượng bố trí tiểu cảnh nước kết hợp cây xanh đặt ở phía bên tay trái. Tuyệt đối tránh đặt chậu cây tâm giữa của sân. Những hình bồn cây hay dùng là hình bán nguyệt, vòng cung.


Hồ cá koi trên sân thượng
Với nhiều gia đình, không gian sân thượng thông thường chỉ dành để phơi quần áo hay để téc nước nhưng phòng thờ của gia đình lại để ở phòng cao nhất.  Theo phong thủy, gia chủ cần tránh treo quần áo hay chỗ đặt téc nước thẳng xuống chỗ bàn thờ.


Hồ cá koi đúng chuẩn phong thủy
Thiết kế hồ cá Koi là một nét  văn hóa đẹp của những nước phương Đông như Nhật Bản, và hiện nay đang dần trở thành một thú chơi tao nhã của các gia đình Việt Nam. Một chiếc hồ cá koi sân thượng lý tưởng thường được tư vấn xây dựng ở ngoài sân. Đặt hồ ở ngoài đó sẽ tạo điều kiện tối ưu về diện tích, Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có khoảng sân rộng để chơi cá koi. Bởi vậy, một giải pháp khác hết sức độc đáo được đưa ra: thiết kế hồ cá koi sân thượng


Thiết kế hồ cá koi trên sân thượng
Làm hồ cá koi và những bí mật về phong thủy . Thật ra thiết kế hồ cá koi trên sân thượng không hề khó như bạn nghĩ. Hồ cá Koi càng rộng thì càng mang lại hiệu quả cao bởi loài cá Koi vốn ưa thích môi trường sống rộng rãi, thoáng mát kết hợp với cây xanh và hệ thống lọc nước đúng chuẩn. Với môi trường tốt như thế, chúng sẽ có thể phát triển một cách tự nhiên và khỏe mạnh.


Thêm nữa, việc đặt hồ cá trên tầng thượng cũng khẳng định được sự sáng tạo độc đáo của chủ nhà mang đến sự điều hòa trong phong thủy cho ngôi nhà bạn. Khi trời nóng, nước hồ và cây xanh sẽ giảm bớt nhiệt độ cho ngôi nhà. Bạn vừa có thể tổ chức tiệc trên sân thượng và thưởng ngoạn không gian ấy bên gia đình. Và đặc biệt sẽ là nơi tĩnh tâm cho những ngày làm việc căng thẳng