Cung cấp thi công kính cường lực tại Buôn Ma Thuột Đăk LăkNhằm đáp ứng nhu cầu trang trí xây dựng ngày một phát triểnQuocThinhGroup không ngừng mở rộng thị trường Cung cấp thi công kính cường lực  trên thị trường Tây Nguyên nói chung và TP. Buôn Ma Thuột và Huyện lân cận nói riên. Chúng tôi đã có mặt tại:
Cung cấp thi công kính cường lực tại Cư Kuin
Và các huyện lân cận thuộc tỉnh Đăk Nông như:
- Với giá cạnh tranh nhất và kỹ thuật thi công QuocThinhGroup sẽ mang lại cho bạn sản phẩm tinh tế nhất


 • Thi công Inox (Lan Can Inox) Tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
  Được đăng 02:30, 5 thg 5, 2018 bởi Thịnh Hoàng Quốc
 • Hướng dẫn bảo trì và vệ sinh cửa kính và cửa Nhựa lõi thép Việc lắp đặt và sử dụng cũng như bảo trì cửa kính cường lực không chỉ cần thiết đối với đơn vị lắp đặt thi công mà cả những khách ...
  Được đăng 00:35, 30 thg 11, 2017 bởi Thịnh Hoàng Quốc
 • Thi công cầu thang kính cường lực Sản phẩm cầu thang kính cường lực tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk ,thiết kế QuocThinhGroupCầu thang kính cường lực
  Được đăng 06:35, 20 thg 12, 2018 bởi GROUP DESIGN
 • Mẫu thi công lan can kính cường lực Lan can kính
  Được đăng 06:36, 20 thg 12, 2018 bởi GROUP DESIGN
 • Ứng dụng kính cường lực trong xây dựng Kính cường lực: kính cường lực là gì?           làm sao để nhận biết kính cường lực?Là kính thông thường được nhập từ nhà máy về đại lý chúng tôi ...
  Được đăng 21:41, 14 thg 5, 2015 bởi Thịnh Hoàng Quốc
 • vách ngăn kính cường lực Vách ngăn kính cường lực Mô tả ngắn: Vách ngăn kính cường lực văn phòng được sử dụng rộng rãi tại các công trình như: chung cư, văn phòng ...
  Được đăng 07:35, 16 thg 10, 2014 bởi Thịnh Hoàng Quốc
 • Đặc Điểm , Ưu và Nhược Điểm Cửa Kính Cường Lực Đặc Điểm , Ưu và Nhược Điểm Cửa Kính Cường Lực là: kính được tôi ở nhiệt độ khoảng 700°C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng ...
  Được đăng 00:35, 28 thg 7, 2015 bởi Thịnh Hoàng Quốc
 • Sơn kính tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk Ngày nay kính ngày càng được dùng nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Đặc trưng của kính có sức chịu đựng cao và độ bền vĩnh cửu. Ngoài ra kính ...
  Được đăng 18:44, 29 thg 5, 2019 bởi Thịnh Hoàng Quốc
Hiển thị bài đăng 1 - 8trong tổng số 8. Xem nội dung khác »

Thi công Inox (Lan Can Inox) Tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

đăng 02:30, 5 thg 5, 2018 bởi Thịnh Hoàng Quốc


Hướng dẫn bảo trì và vệ sinh cửa kính và cửa Nhựa lõi thép

đăng 00:17, 30 thg 11, 2017 bởi Thịnh Hoàng Quốc   [ đã cập nhật 00:35, 30 thg 11, 2017 ]


Việc lắp đặt và sử dụng cũng như bảo trì cửa kính cường lực không chỉ cần thiết đối với đơn vị lắp đặt thi công mà cả những khách hàng là người sử dụng cũng nên tham khảo và hiểu biết sẽ tốt hơn.Cửa kính cường lực có rất nhiều tính năng ưu việt khác biệt vượt trội so với các loại cửa kính thông thường mang đến xu hướng thiết kế đột phá cho mọi không gian nội – ngoại thất. Công ty chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về cách lắp đặt cửa kính cường lực một cách an toàn và chính xác nhất.


1. Khảo sát hiện trạng nơi cần lắp đặt cửa kính cường lực. Quan sát mặt bằng, vị trí lắp đặt từ đó suy ra hướng giải quyết nhanh chóng và lắp đặt một cách an toàn và chính xác nhất.

2. Sau khi khảo sát hiện trạng, vệ sinh sạch sẽ vùng xung quanh nơi trực tiếp lắp đặt, đảm bảo bằng phẳng, không bị cong vênh để dễ dàng làm việc.

3. Tiến hành tháo kính cường lực và cánh cửa ra khỏi khung nhôm có sẵn.

4. Dùng thước dây đo đạc và ghi chép số liệu kích thước chiều rộng, chiều ngang, chiều cao chính xác của công trình để có thể lắp đặt sản phẩm đúng kích thước không bị thừa hay thiếu gây mất thẩm mỹ và phù hợp với không gian.
>>> Bảng giá lắp đặt cửa kính cường lực giá rẻ có bảo hành dài hạn
5. Kiểm tra thật kỹ lưỡng độ bền của kính và các tiêu chuẩn kỹ thuật xem có phù hợp và có lỗi nào của nhà sản xuất hay không để khi lắp đặt cửa đảm bảo không xảy ra sơ suất hay mất an toàn cho người sử dụng.

6. Dùng thước dây đo lấy mép để chôn bản lề tùy vào hiện trạng mà người thi công lắp đặt sẽ ước lượng số đo để chôn bản lề một cách chính xác nhưng vẫn bảo đẩm được tính thẩm mỹ và đúng như tiêu chuẩn kỹ thuật. Khoan bê tông lỗ Ø 10 để lắp vít lắp đặt.

7. Trong quá trình lắp đặt phải kiểm tra độ bằng phẳng của kẹp, bắt vít liên kết giữa khung cửa và tường nơi lắp đặt cửa, siết chặt các ốc vít, tuân thủ đúng theo hướng dẫn lắp đặt quy định của nhà sản xuất đảm bảo tính an toàn và độ bền của cửa về hậu. Sau đó kiểm tra độ vuông góc và thẳng đứng để chiều chỉnh chính xác lại các vít cho phù hợp.

8. Sau khi cố định chắc chắn người lắp đặt bơm keo bọt nở, đợi cho keo khô hẳn rồi cắt keo bọt thừa và bả silicon.Lắp kính cố định vào cánh cửa sau đó vệ sinh lau chùi cửa kính cường lực sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng
Bạn nên đọc: Hướng dẫn vệ sinh cửa nhựa lõi thép
Một số lưu ý thường gặp khi lắp đặt cửa kính cường lực. Trong một số trường hợp sau một thời gian sử dụng và lắp đặt có thể cửa kính sẽ bị vênh khi đó người sử dụng chỉ cần lưu ý một số thao tác đơn giản như sau để điều chỉnh lại như ban đầu.

Lắp đặt đòi hỏi trình độ của thợ thi công
Bước 1: Quan sát chỗ bị cong vênh để từ đó đưa ra hướng giải quyết chính xác nhất. Dùng đầu tua vít 4 cạnh để tháo ốc ra , rồi sau đó tiếp tục tháo nắp inox của bản lề.

Bước 2: Dùng bộ vặn con vít ngược chiều kim đồng hồ để nới lỏng và dùng cờ lê để vặn tiếp các con vít còn lại để kiểm tra kính bị lệch vào bên trong hay hướng ra ngoài. Đóng/ mở cửa kính cường lực xem đã sử dụng được chưa, đồng thời lăp lại các thao tác liên tục để đảm bảo cánh cửa không bị kẹt xuống nền nhà.

Bước 3:Sau khi đảm bảo cánh cửa không bị xô lệch hay bị xệ xuống nền nhà nữa thì dùng bộ vặn lại những con vít đã tháo ra trước đó theo chiều kim đồng hồ, lắp lại inox của bản lề. Vệ sinh sạch sẽ để tránh han gỉ, kẹt díp, lau cửa kính và đưa vào sử dụng.

Trong một số trường hợp phức tạp hơn hãy quan sát và tìm ra hướng giải quyết cụ thể, tham khảo một số lưu ý bất di bất dịch:

· Kiểm tra kỹ lưỡng tốc độ của bản lề, điều chỉnh van dầu cho hợp lý.

· Trừ khi tháo lắp, tuyệt đối không được phép tháo hẳn van dầu để tránh rò rỉ dầu.

· Tránh xa tầm tay trẻ em khỏi chỗ bản lề để tránh bị kẹp vào khe cửa hay đề phòng đổ vỡ.
1. Sử dụng cửa cường lực với bản lề phù hợp với cửa.Cửa kính cường lực được đóng - mở theo nguyên tắc cánh tay đòn, Mô men lực là một đại lượng trong vật lý, thể hiện tác động gây ra sự quay quanh một điểm hoặc một trục của một vật thể. Nó là khái niệm mở rộng cho chuyển động quay từ khái niệm lực trong chuyển động thẳng.có nghĩa là lực mở cửa sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giữa tay nắm cửa và bản lề cửa (chiều rộng của cánh cửa kính cường lực). Nếu chiều rộng của cánh cửa dài thì lực kéo sẽ lớn và độ co dãn của bản lề cửa kính phải khỏe.Ngược lại nếu chiều rộng cánh cửa nhỏ thì hệ thống bản lề cũng lực phù hợp, độ đàn hồi vừa phải.

Trong quá trình thi công và lắp đặt cửa kính cường lực, nên chọn bản lề phù hợp với cửa vì nếu như cánh cửa rộng và dùng hệ thống bản lề nhỏ thì người dùng phải dùng lực mạnh và ngược lại . Nó sẽ khiến cho lò xo bên trọng bản lề hoạt động không đúng công suất, dễ gây xô lệch với hiện trạng ban đầu, làm giảm tuổi thọ hoạt động của cửa kính cường lực về lâu về dài.
2. Sử dụng cửa kính cường lực một cách linh hoạt và chính xác.· Khi mở cửa, hệ thống piston của bản lề có chứa dầu sẽ bị ép lại khiến cánh cửa được đóng một cách tự động , cho phép người sử dụng sau khi mở sẽ không cần đóng lại mà lập tức khi thả tay ra cánh cửa sẽ trở về trạng thái ban đầu mà ko cần dùng cách thủ công để đóng cửa lại, với điều kiện mở cửa dưới góc 90 độ.

· Khi đã có tính năng ưu việt tự động như vậy thì không nên tự ý cố đóng cửa lại theo cách thủ công vì sẽ làm ảnh hưởng đến lớp dầu bên trong, làm cho quá trình hoạt động bị đảo lộn nếu như cố sử dụng lực để đóng cửa. Vì nếu dùng một lực tác động lên cửa kính cường lực chứ không để cửa thả trôi theo tự nhiên sẽ cản lại việc dầu bên trong hệ thống ép lại. Sau một thời gian lăp đi lắp lại như vậy, cửa kính cường lực sẽ bị đóng với tốc độ nhanh hơn so với bình thường và dần dần sẽ bị vượt qua điểm đóng cửa quy định dẫn tời việc cửa đóng không được khít với vách kính đúng như thiết kế ban đầu. Về lâu dài sẽ gây tiếng ồn khi làm việc hoặc gây thất thoát nhiệt nếu sử dụng điều hòa, tạo điều kiện cho bụi bẩn và vi khẩm thâm nhập vào bên trong nhiều hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
3. Thường xuyên bảo dưỡng, lau chùi vệ sinh sạch sẽ cửa kính cường lực· Sau một thời gian hoạt động, cua kinh cuong luc hay bất cứ đồ dùng vật dụng nào khac đều có thể trục trặc một số vấn đề nào đó, vì thế nên thường xuyên bảo trì bảo dưỡng để cửa kính hoạt động tốt và luôn luôn mới mẻ.

Vệ sinh cửa kính lau chùi thường xuyên
· Nên thường xuyên vệ sinh, lau chùi cửa kính cho sáng bóng theo định kỳ. Tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, làm phản ánh sáng chiếu vào một cách tự nhiên và trong trẻo chân thực nhất.

· Khi sử dụng tay nắm cửa, tránh việc dùng lực mạnh quá hoặc va chạm khiến tay nắm cửa rời rụng hoặc bám không chắc dẫn tới khó khăn cho người dùng khi sử dụng cũng như ảnh hưởng đến mặc cửa kính. Tay nắm cửa là một phần không thể thiếu để đóng – mở cửa kính vì thế cũng cần được lưu ý vệ sinh thật sạch sẽ theo định kỳ tránh những bệnh ngoài da và mất vệ sinh cho người sử dụng.

· Mặc dù đúng như tên gọi thì cửa kính cường lực là loại chịu lực, chịu va chạm và chịu nhiệt tốt nhưng không có gì là tuyệt đối, không nên dùng một lực đập quá mạnh, ảnh hưởng đến tuôi thọ của cửa, tính thẩm mỹ cũng như an toàn cho người dùng.


Thi công cầu thang kính cường lực

đăng 09:14, 16 thg 5, 2015 bởi Thịnh Hoàng Quốc   [ cập nhật 06:35, 20 thg 12, 2018 bởi GROUP DESIGN ]

Mẫu thi công lan can kính cường lực

đăng 09:14, 16 thg 5, 2015 bởi Thịnh Hoàng Quốc   [ cập nhật 06:36, 20 thg 12, 2018 bởi GROUP DESIGN ]

Lan can kính
Ứng dụng kính cường lực trong xây dựng

đăng 08:33, 16 thg 10, 2014 bởi Thịnh Hoàng Quốc   [ đã cập nhật 21:41, 14 thg 5, 2015 ]

Kính cường lực: 
kính cường lực là gì?           làm sao để nhận biết kính cường lực?
Là kính thông thường được nhập từ nhà máy về đại lý chúng tôi,khi nhận được đơn đặt hàng của các bạn,cũng như nhà thầu xây dựng nhôm kính,lúc này chúng tôi cắt,mài,khoan lỗ,khoét góc thành sản phẩm hoàn chỉnh,lúc này chúng tôi chuyển qua lò tôi kính cường lực,kính được tôi,(nung) với nhiệt độ từ 700 - 1000 độ c,tùy vào độ dày và kích thước tấm kính.Sau khi tôi(nung) kính khoảng 15 - 30 phút thì chuyển qua lò làm nguội ,lúc này sẽ làm nguội bằng một luồng khí lạnh phủ lên bề mặt tấm kính,chúng ta hiểu đơn giản là kính được nung nóng lên nhiệt độ cao,sau đó làm lạnh đột xuất bằng nhiệt độ thấp,mục đích làm cho tấm kính có khả năng chịu lực cao hơn gấp nhiều lần.
Cách nhận biết kính cường lực:
Kính sau khi đã cường lực,thì không thề cắt,mài,khoan lỗ như trên được nữa(không thể thay đổi kích thước) phân biệt bằng cách nhìn trên góc mỗi tấm kính có intem của lò cường lực,tem này được in bằng lớp sơn men cao cấp,không thể tẩy xóa,cạo không mất.Kính cường lực mỗi khi có sự cố ,bể thành những hạt vụn nhỏ,khác với kính thông thường là nứt thành từng mảnh,bởi lẽ đókính cường lực được ứng dụng đưa vào sử dụng rộng rãi với nhiều công trình và sản phẩm đa dạng.


Mặt dựng nhôm kính cường lực cho ngoại thất

Xã hội ngày một đổi mới ngày nay trong cuộc sống của mỗi chúng ta chắc không còn xa lạ gì vớikính cường lực.trong nội thất thì chúng ta dùng kính cường lực làm bàn ghế,phòng tắm đứng,nội thất nhà bếp như kính màu ốp bếp ốp tường.vv...
Trong xây dựng ngày nay,kính cường lực được đưa vào sử dụng hầu hết 50-60% là sản phẩmkính cường lực(kính chịu lực),như lan can cầu thang kính,cửa kính cường lực,vách ngăn văn phòng ,mặt dựng kính,ô lấy sáng ,mái hiên vv …
Kính cường lực được so sánh bền hơn kính thường gấp7-8 lần ,mà nếu có sự cố xảy ra, kính bể thành những hạt nhỏ li ti không gây nguy hiểm đến cuộc sống quanh ta.


Cầu thang kính cường lực


Sản phẩm cầu thang kính cường lực tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk ,thiết kế QuocThinhGroup có giá thành từ 1400 00 – 2200000/m tới,tùy vào độ dày của kính phụ kiện kèm theo,inox 304,tay vịn gỗ cam xe.

Cung cấp thi công kính cường lực tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Thi công lan can cầu thang kính cường lực tại Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk


Lan can kính cường lực, thiết kế của chúng tôi.có giá từ 1400.000 – 1850.000,bao gồm kính cường lực,tay vin inox 304 phi 60 x 60, tùy vào túi tiền của quý khách có thể làm kính dày tới 20ly ,inox dày tới 2li vv..

Cung cấp thi công kính cường lực tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk


Cung cấp thi công kính cường lực tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Phòng tắm kính cường lực thiết kế bởi QuocThinhGroup,báo giá như sau: bộ phụ kiện inox 304. từ 1,850,000 – 3,400,000/bộ tùy theo kích thước nhà bạn(quý khách có thể mua )hoặc chúng tôi mua thì bảo hành miển phí 12 tháng , kính cường lực 10ly 650,000/m2 đã bao gồm công vận chuyển và lắp đặt.

Cung cấp thi công kính cường lực tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Cửa kính cường lực


Thi công cửa kính cường lực tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk
Cửa kính cường lực: là sàn phẩm rất phù hợp với nhiều mô hình khác nhau như :văn phòng ,nhà ở,shop thời trang ,tiệm vàng, khách sạn, nhà hàng ,quán ba dj,vũ trường vv…
Báo giá như sau:kính cường lực 650.000/m2 bộ phụ kiện từ 2.700.000 – 4.300.000/bộ tùy thuộc vào hãng sản xuất và túi tiền của quá khách(quý khách có thể mua)hoặc chúng tôi mua.


kính cường lực ốp mặt dựng như bếp, vách tường
Kính màu ốp bếp ốp tường độ dày kính cường lực 5ly -12ly,sơn màu theo sở thích,cắt theo kích thước ,khoét lỗ ổ điện,mài bóng cạnh.
xem thêm nhiều mẫu và báo giá tại đây


vách kính cường lực


Thi công vách kính cường lực tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk
Dùng kính cường lực 10ly làm vách ngăn phòng,dán decan hay logo trang trí theo sở thích mỗi người,lắp đặt nhanh chóng gọn gàng,và dễ dàng vệ sinh.
xem báo giá tại đây 

Cung cấp thi công kính cường lực tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk
Mảnh vỡ kính cường lực 

Vết rạn của kính cường lực

QuocThinhGroup chuyên:gia công sản xuất và lắp đăt hoàn chỉnh các sản phẩm sau: Cửa nhôm,tủ nhôm kính,tủ bếp,lan can,cầu thang kính,vách ngăn văn phòng,mặt dựng kính,cửa kính bản lề sàn,lề kẹp,cửa kính tự động,phòng tắm kính,mặt dựng,mái hiên,ô sáng kính,sàn kính v v… Cắt và lắp đặt kính cường lực từ 3ly – 20 ly, giá thành hấp dẫn tại Buôn Ma Thuột Đak Lăk 

vách ngăn kính cường lực

đăng 07:35, 16 thg 10, 2014 bởi Thịnh Hoàng Quốc   [ đã cập nhật 07:35, 16 thg 10, 2014 ]

Vách ngăn kính cường lực 

Mô tả ngắn: Vách ngăn kính cường lực văn phòng được sử dụng rộng rãi tại các công trình như: chung cư, văn phòng, căn hộ, …ứng dụng của hệ vách ngăn đực sử dụng rộng rãi và phổ biến. Ngoài công dụng để ngăn phòng hoặc chia không gian thì hệ vách ngăn kính của công ty kính cường lực hà nội có một số ưu điểm nổi trội khác so với phương pháp xây tường gạch ngăn phòng.

Kính là vật liệu mang lại vẻ đẹp và một không gian thoáng đãng cho các công trình. Vách ngăn kính có công năng khá phong phú. Có thể sử dụng để ngăn chia các phòng, làm cửa kính thủy lực, kính ngăn mặt bàn. Tùy vào mục đích mà có thể lựa chọn kính cường lực, nhôm kính hoặc kính dán, kính hai lớp.Công ty kính cưòng lực là doanh nghiệp chuyên lắp đặt và làm kính cường lực chất lượng cao.Công ty chúng tối xin giới thiệu đến quý khách hàng một số sản phẩm vách ngăn kính cường lực

Vách ngăn kính cường lực phòng khách
Chất liệu thường đươc sử dụng là kính cường lực 10mm có độ bền cao và có khả chịu lực tốt
Vách ngăn kính cường lực thường được dùng để ngăn cách phòng khách và phòng bếp ,mang lại không gian sang trọng và thoải mái cho ngôi nhà.
Khi khách hàng cần lắp đặt bạn có thể đên trực tiếp tái công ty chung tôi để được các nhân viên kỹ thuật tư vân thêm.

Vách ngăn kính cường lực văn phòng


Thi công vách ngăn kính cường lực tại Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk

Vách ngăn kinh cuong luc văn phòng được sử dụng rộng rãi tại các công trình như: chung cư, văn phòng, căn hộ, …ứng dụng của hệ vách ngăn đực sử dụng rộng rãi và phổ biến. Ngoài công dụng để ngăn phòng hoặc chia không gian thì hệ vách ngăn kính của công ty kính cường lực hà nội có một số ưu điểm nổi trội khác so với phương pháp xây tường gạch ngăn phòng.

Dễ dàng lắp đặt ánh sáng hoặc các vật dụng trang trí khác.

Dễ dàng tạo hình hoặc thi công với mọi kích thước, mọi vị trí trong công trình.

Thời gian thi công nhanh, không mất nhiều công gia cố kỹ thuật như phương pháo truyền thống.

Vách kính tắm đứngVách kính phòng tắm kính hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của những căn hộ mặt phố và chung cư nhằm khắc phục tình trạng diện tích phòng tắm bị giới hạn.

Kiểu phòng tắm kính sử dụng vách kính này không chỉ có tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian, giúp cho căn phòng vốn nhỏ không bị chia vụn ra mà còn tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt. Đó là một trong những yếu tố đảm bảo cho phòng tắm luôn sạch sẽ vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm, giữ cho nên phòng tắm luôn khô ráo.

Đặc Điểm , Ưu và Nhược Điểm Cửa Kính Cường Lực

đăng 06:56, 16 thg 10, 2014 bởi Thịnh Hoàng Quốc   [ đã cập nhật 00:35, 28 thg 7, 2015 ]


Đặc Điểm , Ưu và Nhược Điểm Cửa Kính Cường Lực làkính được tôi ở nhiệt độ khoảng 700°C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt , tăng khả năng chịu lực , chống lực va đập
- cửa kính cường lực Chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi bình thường cùng loại , cùng độ dày và kích thước.


- Khi bị tác động gây vỡ , cửa kính cường lực vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính bình thường nên không gây truân hiểm cho người sử dụng.
- cửa kính cường lực Chịu được độ sốc nhiệt rất cao
cửa kính cường lực Kính bán cường lực có quy trình tôi luyện như kính cường lực
- cửa kính cường lực Có độ cứng lớn hơn gấp 2 đến 3 lần so với kính nổi bình thường cùng kích thước và độ dày.
- Khi bị tác động gây vỡ , cửa kính cường lực kính sẽ nứt theo đường lượn sóng dài từ tâm điểm chấn động đến khung kính mà không bung ra rơi mảnh lớn truân hiểm như kính thường , hoặc không vỡ vụn ngay như kính cường lực toàn phần.
- Bên cạnh đó , cửa kính cường lực độ dẻo của kính vẫn giữ được ưu tú , đảm bảo cho các công trình ở trên cao , chịu sức ép gió.
Kính cường lực và bán cường lực có độ cứng cao nên chịu được lực va đập mạnh , chống rung , chịu sốc nhiệt lớn , khó xước… vì thế chúng là sự tuyển trạch hoàn hảo cho các công trình xây dựng đòi hỏi độ an toàn , tính chịu lực cơ học cao và được sử dụng trong trang trí nội thất như: làm vách kính lớn , mặt dựng , vách ngăn , cửa thủy lực , lan can thang gác , cửa sổ , cửa đi , cửa xe , bàn kính , buồng tắm kính , tủ…
nguyên nhân

cửa kính cường lực

- Kính cường lực là sự tuyển trạch hoàn hảo cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất với nhiều tính năng ưu việt như: Khả năng bị trầy xước thấp , độ an toàn cao
- Bên cạnh những tính năng nổi bật đó , kính cường lực còn một hạn chế là nguy cơ nổ vỡ thiên nhiên. Tấm kính cường lực có thể vỡ bất kỳ lúc nào mà không thể dự đoán trước . Mặc dầu tỷ lệ vỡ thiên nhiên thấp nhưng lại tạo cảm giác bất an không an toàn cho người sử dụng và gây khó khăn , tốn kém trong quá trình lắp đặt thay thế.
2/ nguyên nhân cửa kính cường lực vỡ tự nhiên:
Trong một mẻ nấu kính bình thường sẽ có một chất tạp 5mg trong một tấn thuỷ tinh , một tỉ lệ rất nhỏ. Dẫu là nhỏ nhoi , các chất tạp niken sunfua rất phiền hà và có nguy cơ tiềm ẩn khi xuất hiện trong kính sau khi đã được tôi cường lực
- Trong quá trình sản xuất kính nổi bình thường , kính được làm nguội từ từ , nên các phân tử của Nis Có sẵn thời gian để đạt đến cấu trúc bền vững của chúng và sự đổi thay về Rất lớn của hạt Nis không gây ra Sự tình gì tai hại cho kính , do đang trong tiến trình làm mát dần dần khi sao thủy chưa đang đông cứng hẳn , vì thế không xảy ra cảnh tượng kính tự vỡ.
Quá trình làm mát nhanh đã không đủ thời gian nhu yếu cho hạt Nis đạt đến cấu trúc bền vững ở mức nhiệt độ thấp trước khi sao thủy trở thành đông cứng. Do đó , các phần tử của hạt Nis tiếp biến đổi ở các mức nhiệt độ khác nhau bên trong tấm kính và sự tăng giảm về Rất lớn hạt Nis là cảnh tượng gây ra kính nổ vỡ tự nhiên.

Các Giải Pháp Khắc phục vỡ cửa kính cường lực - Nếu kính cường lực huyền ảo sự nhu yếu cho đề án của bạn , hãy thay thế bằng kính bán cường lực. Trường hợp này sẽ không còn cảnh tượng kính vỡ tự nhiên.
- Nếu công trình của bạn thật sự cần sử dụng kính cường lực thì hãy chọn sản phẩm kính cường lực an toàn Hải Long với thủ pháp
- Ngâm nhiệt là quá trình thứ hai sau khi kính cường lực , các thời kì : Làm nóng , giữ nhiệt , làm mát trong thời gian dài hơn tạo điều kiện xúc tiến quá trình chuyển đổi các phần tử Nis. Các tấm kính có chứa hạt Nis sẽ bị hiếp dâm vỡ trong quá trình này .

Sơn kính tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

đăng 06:56, 16 thg 10, 2014 bởi Thịnh Hoàng Quốc   [ đã cập nhật 18:44, 29 thg 5, 2019 ]

Ngày nay kính ngày càng được dùng nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Đặc trưng của kính có sức chịu đựng cao và độ bền vĩnh cửu. Ngoài ra kính dễ kết hợp với các vật liệu trang trí tạo nên những phong cách khác. Kính khi kết hợp với sơn tạo nên sự hiệu quả rất lớn trong trang trí, Nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí cao của khách hàng QuocThinhGroup ngoài các dịch vụ chế tác kính chúng tôi sơn kính với đủ các màu để bạn lựa chọn !


Kính ốp tường trang trí Kính ốp bếp


Kính ốp tườngKính ốp thang máy1-8 of 8