THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ngày đăng: 04:24:33 08-07-2015

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Khoảng cách vượt nhịp kinh tế không cần gối giữa:

13m đối với mái ngói

18 m đối với mái tôn

Khoảng cách giàn tối ưu nhất:

1.2m đối với mái ngói.

3.0 đối với mái tôn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Giải pháp trọn gói:

Khung thép siêu nhẹ STEELTRUSS là giải pháp trọn gói (Thiết kế, sản xuất, lắp dựng) dành cho kết cấu mái của các công trình dân dụng của NHAVIET CO

Khả năng chống ăn mòn siêu việt so với thép đen Do được sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm Cường độ cao Zincalume có khả năng chống ăn mòn

Cao gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường và Cao gấp 8 lần so với thép đen, hệ giàn STEELTRUSS

Không phải sơn, không cần một chế độ bảo dưỡng Nào mà vẫn đảm bảo tuổi thọ và tính thẩm mỹ của công trình trong điều kiện khí hậu bình thường.

Thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp kết hợp với kiểm tra bằng thực nghiệm:

- Vì kèo thép mạ hợp kim nhôm kẽm STEELTRUSS được thiết kế tự động bằng phần mềm độc quyền chuyên nghiệp của NHAVIET CO. Việc sử dụng phần mềm chuyên nghiệp giúp giảm thời gian thiết kế và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối của thiết kế cho dù với những kiểu mái phức tạp nhất.

- Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, NHAVIET CO cho ra những bản thiết kế với độ chính xác và chất lượng cao giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm NHAVIET CO.

- STEELTRUSS có khả năng tùy biến rất cao nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu về kiến trúc. Đặc biệt, giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm STEELTRUSS rất phù hợp với các công trình lợp ngói mang phong cách Á Đông và hoàn toàn có thể thay thế vì kèo, cầu phong, li tô bằng gỗ truyền thống với một giá thành rẻ và thời gian thi công nhanh.

Nhẹ hơn 25 lần so vơi mái bê tông dán ngói

Trọng lượng kết cấu mái của mái beetoong cốt thép là khoảng hơn 250kg/m2 (mái dốc có độ dày 10cm chưa kể 2 lớp vữa trát và tỷ trọng của mái bê tông 2500kg/m3). Với trọng lượng hệ kết cấu mái chỉ khoảng 10kg/m2, hệ giàn thép nhẹ STTELTRUSS góp phần giảm tải đáng kể cho hệ thống khung nhà so với mái bê tông cốt thép.

Giao hàng nhanh chóng do thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động

- Dây chuyền sản xuất hệ giàn kèo thép không rỉ STEELTRUSS của NHAVIET CO được xếp vào loại hiện đại bậc nhất trên thế giới với việc ứng dụng công nghệ PLC (Programmable Logic Controller) cho phép nhập dữ liệu thẳng từ phần mềm thiết kế giúp loại trừ mọi sai sót và đảm bảo tính chính xác cao của các cấu kiện sản phẩm đồng thời sẵn sang cung cấp với thời gian giao hàng nhanh nhất.

- Giàn mái thép nhẹ NHAVIET CO được sản xuất thep quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2000, đảm bảo chất lượng tuyệt đối trước khi xuất xưởng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư dự án và rút ngắn thời gian thi công

- Trọng lượng kết cấu mái với hệ giàn mái lợp ngói STEELTRUSS nhẹ làm giảm chi phí đầu tư cho các hạn mục khác như móng, kết cấu khung. Đồng thời khả năng chống ăn mòn siêu việt của thép ZINCALUME làm giảm thiểu chi phí bảo dưỡng.

- Nhờ liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao, việc lắp dựng hệ giàn thép mạ STEELTRUSS được tiến hành hét sức đơn giản và nhanh chóng. Các mối nối liên kết hoàn toàn không phải hàn do vậy giảm giá nhân công , tiết kiệm chi phí đàu tư dự án, rút ngắn thời gian thi công.

Công nghệ Từ Úc, than thiện với môi trường

Lớp mạ hợp kim nhôm kẽm của thép Zincalume giúp bảo vệ giàn mái thép mạ STEELTRUSS tránh được rỉ sét, đồng thời công nghệ sản xuất tiên tiến giúp giảm thiểu tối đa vật liệu dư thừa góp phần giảm phế liệu xây dựng và nâng cao khả năng tái sử dụng của sản phẩm.

Chế độ bảo hành lên tới 20 năm trong điều kiện môi trường bình thường.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH:

- DỰ ÁN CÁP TREO NÚI BÀ TÂY NINH

- DỰ ÁN BẢO NINH RESORT

- DỰ ÁN NHÀ LOBBY ĐÀ LẠT

- CÔNG TRÌNH DIỄN VIÊN TĂNG THANH HÀ

- CÔNG TRÌNH NHÀ HÀNG THANH LỄ.

.........

HÌNH ẢNH

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: