Giới thiệu về thiết kế nhà xưởng thi công nhà xưởng

Ngày đăng: 04:35:21 24-07-2017

Thiết kế, thi công nhà xưởng tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Thiết kế nhà kho tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk ở Việt Nam hiện nay đã có nhiều đơn vị sản xuất và chế tạo được, đạt thẩm mỹ, kinh tế và đáp ứng được tiến độ thi công. Việc sử dụng các thiết kế nhà xưởng phần lớn cần đáp ứng một số tiêu chí chính:

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

https://www.facebook.com/pg/quocthinhgroup/photos/?tab=album&album_id=1409130689113830

- Thiết kế nhà xưởng thường là có nhịp lớn, để đáp ứng một không gian sản xuất lớn và đa dạng.

- Thiết kế nhà xưởng phải đáp ứng được chi phí xây dựng thấp nhất.

- Thiết kế nhà xưởng cần đáp ứng tiến độ nhanh chóng.

- Thiết kế nhà xưởng yêu cầu mang tính sử dụng lâu bền.

- Có thể tái sử dụng hoặc vận chuyển đến vị trí mới.

Để đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi của các nhà máy, nhất là các nhà xưởng tại các khu công nghiệp, sau khi phân tích các giải pháp, việc sử dụng nhà xưởng bằng kết cấu thép tiền chế mang lại hiệu quả cao nhất. Nhà xưởng bằng kết cấu thép thường vượt được nhịp lớn, giảm khối lượng kết cấu xuống móng nên giảm đáng kể chi phí, tiến độ thi công nhanh và rất chính xác và hơn thế nữa nhà xưởng thép nếu cần có thể tháo dỡ và vận chuyển đến vị trí mới.

Nhà thép tiền chế điển hình gồm 3 thành phần sau:

Thép tổ hợp hình “ I ” sử dụng cho khung chính (cột, kèo, dầm).

Thành phần thép cán nguội có hình “ Z “ , “ C “ dùng cho kết cấu phụ (xà gồ mái, xà gồ tường).

Thành phần tôn cán (tôn mái , tôn vách).

Tất cả các thành phần kết cấu thép nhà tiền chế chính và thứ yếu đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình khi được chuyển đến công trường. Chất lượng của các thành phần nhà thép tiền chế luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trường, các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.

Nhà thép tiền chế là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiên trúc đẹp. Chính lý do này khiến nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị…

Cấu tạo chính của nhà thép tiền chế

Các sản phầm nhà thép tiền chế của công ty chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường kể cả những khách hàng khó tính nhất. Giá trị đơn giản chúng tôi đem tới cho các bạn là sự vững bền theo thời gian.

Ngoài sự vững bền theo thời gian, sản phẩm nhà thép tiền chế của chúng tôi với các chi tiết phụ kiện đi kèm là một tấm áo lụa khoác lên bộ xương khô giáp đưa công trình của bạn trở lên mềm mại và hoàn mỹ

Chúng tôi tin rằng sự đóng góp một phần nhỏ của mình sẽ mang đến thành công lớn lao cho các bạn.

Chúng tôi là công ty thi công xây dựng nhà thép tiền chế, công ty thi công khung nhà thép tiền chế chuyên cung cấp các sản phẩm nhà thép tiền chế, khung nhà thép tiền chế, kết cấu thép nhà tiền chế, chuyên thi công nhà thép tiền chế, báo giá nhà thép tiền chế.