Smart Home

Cung cấp, thi công thi công lắp đặt, hệ thống nhà thông minh tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Smart Home

Thiết kế thi công lắp đặt nhà thông minh

Ngày nay dưới sự phát triển của công nghệ 4.0 internet vạn vật đã ứng dụng vào tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống trong đó có căn nhà của Bạn. Với các thiết bị hỗ trợ kết nối chúng tôi sẽ biến ngôi nhà của bạn thành ngôi nhà thông minh. Chỉ cần chiếc Smart Phone ở bất kì nơi nào vẫn kiểm soát được hoạt động cũng như an minh của căn nhà

Với các thiết bị ổ cắm và công tắc có kết nối internet sẽ kiểm soát, điều khiển thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng linh hoạt an toàn tiết kiệm năng lượng tối đa.

Với thiết bị: Cảm biến chuyển động , Cảm biến nước, Cảm biến khí ga, Cảm biến cửa cảm biến ánh  sán, cảm biến nhiệt độ... Kết hợp hệ thống Camera không dây tích hợp với tính năng phát hiện chuyển động và đàm thoại 2 chiều gúp tăng cương an ninh cũng như hoạt động của căn nhà bạn (Đặc biệt camera không dây nhưng vẫn sao lưu vào ổ cứng theo thời gian thực) . Camera có thể theo dõi trên điện thoại màn hình TV Thông minh có tích hợp Google assistant hặc màn hình thông minh Google Home Hub.

Với hệ thống Wifi wifi mesh giúp cho hệ thống wifi chỉ dùng 1 Tên 1 Pass rất nhiều TP hoạt động thông suốt  liên tục không gián đoạn với nhà nhiều tầng cũng như không gian rộng

Nhà thông minh được điều khiển trực tiếp từ điện thoai Smart Home hặc ti vi thông minh có tích Hơp Google assistant hặc Box TV có tích hợp Google assistant hặc màn hình Google Home Hub và được điều khiểm qua hệ thống loa phát nhạc Google Home. (Có thể điều khiển trực tiếp hặc điều khiền ra lệnh bằng giọng nói). 

Nhà thông minh sẽ hoàn hảo hơn khi được chúng tôi kết hợp biến khóa cửa thông minh, Cửa cuốn điều khiển thông minh cũng như các loại cửa tự động khác. 

Với một kịch bản chuyên nghiệp dựa trên nhiều hãng thiết bị thông minh hàng đầu thế giới chúng tôi cam kết mang đến cho ban một kịch bản hoàn chỉnh và linh hoạt với một chi phí thấp nhất.

https://www.facebook.com/pg/quocthinhgroup/photos/?tab=album&album_id=1356514657708767
LIÊN HỆ

       QT. Smart Home

Thiết kế thi công lắp đặt nhà thông minh